คุณสมบัติที่สำคัญ
สถานะ:  ขาย
ประเภท:  ที่ดิน
รายละอียด

     "บางนา-ตราด" ไม่ใช่แค่เส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ และภาคตะวันออก แต่เป็นศูนย์กลางการเติบโตที่สะท้อนผ่านการพัฒนาที่หลากหลาย การขยายตัวของคมนาคมสาธารณะ เช่น ทางด่วนบูรพาวิถี และ สนามบินสุวรรณภูมิ, เพิ่มความสะดวกในการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเข้าออกเมืองหรือการเชื่อมต่อกับสนามบิน ทำให้พื้นที่นี้เป็นที่ต้องการสำหรับการพัฒนาทั้งในด้านพาณิชยกรรมและที่อยู่อาศัย.
การเดินทางที่ลื่นไหลเข้าออกเมืองผ่านหลายเส้นทาง ทั้งทางด่วนและสนามบิน ทำให้ "บางนา-ตราด" โดดเด่นเป็นพิเศษ แหล่งการค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิง พร้อมด้วยระบบขนส่งสาธารณะที่มีประสิทธิภาพ เช่น รถไฟฟ้า BTS และโครงการรถไฟฟ้า Monorail ที่กำลังจะเกิดขึ้น ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและลดเวลาในการเดินทาง
 

     ภายใต้การพัฒนาที่รวดเร็ว พื้นที่นี้เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ เช่น เซ็นทรัล บางนา, เมกา บางนา, รวมถึงโรงพยาบาลชั้นนำและสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียง ทั้งนี้ ยังรวมถึง "เซ็นทรัล วิลเลจ" ที่เพิ่งเปิดให้บริการและ "Bangkok Mall" ที่กำลังจะมาถึง สร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งและการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร
 

     ด้วยการเติบโตและการพัฒนาที่ครบวงจร "บางนา-ตราด" จึงเป็นไม่เพียงแค่ทำเลที่ดีสำหรับการอยู่อาศัยและการลงทุน แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร ทั้งยังเป็นศูนย์รวมของโครงการพัฒนาใหม่ๆ ตอบรับทุกความต้องการของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การศึกษา หรือการพักผ่อน เพื่อเป็นหนึ่งในย่านศูนย์กลางเศรษฐกิจและการอยู่อาศัยที่สำคัญของกรุงเทพฯ และเชื่อมโยงกับโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ซึ่งเป็นการผสานรวมของความเจริญทั้งในด้านเศรษฐกิจและการอยู่อาศัยให้เกิดขึ้นในทำเลนี้
 

แชร์โครงการนี้:

ติดต่อ

อสังหาริมทรัพย์สำหรับขาย
ขาย ที่ดิน สร้างบ้าน โครงการสนามกอล์ฟ เลควูดคันทรีคลับ ถนนบางนา-ตราด กม.18 - ราคาดีที่สุด ด่วน!
media 4
ขาย
  • ที่ดิน
  • ฿20,520,000
ขายที่ดินสุขุมวิท 103 ซอยอุดมสุข 30 (โรงเรียน สิริรัตนาธร) เนื้อที่ 324 ตารางวา พระโขนง กรุงเทพฯ
media 12
ขาย
  • ที่ดิน
  • ฿48,600,000
ขายที่ดินสร้างบ้าน ถนนบางนา-ตราด กม.18 สนามกอล์ฟเลควูดคันทรี คลับ 374 ตรว. ราคาถูกที่สุด
media 6
ขาย
  • ที่ดิน
  • ฿4,862,000